ผ่านไปแล้วกับการประมูลผลงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Great Stars charity 2018 ซึ่งปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยภายในงานได้มีเหล่าบรรดาศิลปินระดับแนวหน้าอาทิ สมภพ บุตราช, วสันต์ สิทธิเขตต์, เริงศักดิ์ บุณยวาณิชย์กุล, ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ, สุวัฒน์ วรรณมณี, ผศ.ธณฤษภ์ ทิพย์วารี, ชัชวาล รอดคลองตัน, สุพร แก้วดา, ประติมากรมือเทพที่มีผลงานมากมาย ประสิทธิ์ เอมทิม และร่วมด้วยศิลปินภาพพิมพ์สุดฮอตมาแรง จักรี คงแก้ว รวมถึงศิลปินถ่ายภาพมือรางวัลนานาชาติ ชฤต ภู่ศิริ

โดยมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงชั้นนำในวงการบันเทิง ร่วมเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ อาทิ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, จีน่า ญีนา ซาลาส, พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และ ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา ทั้งนี้รายได้จาการประมูลหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบสมทบ “กองทุนช่างเถิด” ซึ่งเป็นกองทุนที่จัดตั้งขึ้น เพื่อมอบทุนให้กับนักศึกษาสายศิลปะที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นศิลปินในอนาคต

โดยที่ผ่านมา ได้มีการมอบทุนให้กับมหาลัยวิทยาลัยทั้งหมด 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โดยงานประมูลจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 23.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีรายละเอียดในการจัดงานดังนี้
– วันประมูลภาพ วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. – 23.00 น.
ณ ห้อง M4 ชั้น 23 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์