ผ่านไปแล้วกับการประมูลผลงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Great Stars charity 2018 ซึ่งปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยภายในงานได้มีเหล่าบรรดาศิลปินระดับแนวหน้าอาทิ สมภพ บุตราช ,วสันต์ สิทธิเขตต์, เริงศักดิ์ บุญยวาณิชย์กุล,สุวัฒน์ วรรณมณี, ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ ฯลฯ และนักสะสมระดับต้นๆของประเทศ รวมถึงผู้มีชื่อเสียงในวงการศิลปะ มาร่วมงานและร่วมประมูลงานอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ได้นักแสดงระดับตำนาน คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ และนางเอกสาวที่กำลังมาแรง จีน่า ญีนา ซาลาส ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงต้นแบบของการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่าในโครงการนี้ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน เช่นกัน

นอกจากนั้นแล้ว ภายในงานยังได้มีการเสวนาในหัวข้อ การเก็บสะสมงานศิลปะ อย่างไรให้ “ใช่ ” และ “โดน” จากตัวแทนนักสะสมกลุ่ม Discerning Eyes ซึ่งเป็นกลุ่มนักสะสมที่รวมเหล่าบรรดานักสะสมระดับท็อปของประเทศรวมอยู่ด้วยกัน และได้ให้เกียรติมาให้ความรู้เรื่องการเก็บสะสมงานศิลปะอันทรงคุณค่า รวมถึงการเก็บผลงานศิลปะเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อการลงทุน

ดังนั้นงาน Great Stars Charity ครั้งนี้จึงมีมากมายหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนานบนเวทีโดยมีคุณโยทะกา จุลโลบล ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูล พร้อมทั้งได้บุญสำหรับการสนับสนุนกองทุน “ช่างเถิด” และเห็นถึงเห็นศักยภาพของศิลปินไทย ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่งดงาม ทั้งนี้บริษัท Great Stars Digital ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักแสดง นักสะสม และขออนุโมทนาบุญให้กับทุกๆท่าน แล้วพบกันใหม่ใน Great Stars charity 2019