โครงการ Great Stars Charity เป็นการร่วมมือกันของศิลปินชั้นแนวหน้าและดาราชั้นแนวนำของวงการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ และจัดการประมูลผลงานศิลปะ ทั้งนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำร่วมสมทบทุน มูลนิธิ “ช่างเถิด” ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อมอบทุนให้กับนักศึกษาเรียนดีและมีความมุ่งมั่นที่จะเป็น ศิลปินในอนาคต โดยครั้งนี้ คุณโยทะกา จุลโลบล ภัณฑรักษ์ โครงการ Great Stars Charity  ผู้จัดการฝ่ายศิลปวัฒนธรรม และ ผู้ดำเนินรายการ Great Stars Art Show ได้นำประติมากรฝีมือฉมัง ที่สร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมมากมาย “อาจารย์ ประสิทธิ์ เอมทิม” ศิลปิน 1ในโครงการ Great Stars Charity 2018 พบ “คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ” นักแสดงผู้ถือได้ว่าเป็นตำนานแห่งวงการบันเทิง เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงการถ่ายภาพเพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ

ในครั้งนี้ “อาจารย์ ประสิทธิ์ เอมทิม” ได้นำตัวอย่างผลงานมาให้กับ “คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ” ได้ดู รวมถึงปรึกษาคอนเซ็ปต์ของผลงานที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ “อาจารย์ ประสิทธิ์ เอมทิม” ได้กล่าวว่า คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ” เป็นต้นแบบที่สวยงามและมีเรื่องราวที่น่าสนใจในการนำมาถ่ายทอด แนวคิดในการทำงานประติมากรรม และยังได้กล่าวว่า ตนได้มีโอกาสติดตาม ละครที่ “คุณจิ๊ก”ได้แสดงไว้ซึ่งตนชื่นชอบมาก จึงอยากจะสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ให้สมบูรณ์เปรียบดัง ผลงานชิ้นนี้จะเป็นชิ้นสุดท้ายของชีวิต”

ซึ่งเมื่ออาจารย์กล่าวขนาดนี้รับรองว่าผลงานที่จะรังสรรค์ในครั้งนี้ต้องงดงาม และตระการตาอย่างแน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรและผลงานจริงจะงดงานขนาดไหนนั้น ต้องติดตามได้ในโครงการ Great Stars Charity 2018  เร็วๆนี้