ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีเปิดนิทรรศการ “นางใน” ที่จัดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ เชอร์เบท เอกมัย โดย Great Stars Digital สื่อบันเทิงที่มีครบครัน ทั้งรายการโทรทัศน์ และ  Social Media  ซึ่งนอกจากนำเสนอเรื่องราวในวงการบันเทิงแล้ว เรายังสนับสนุนวงการศิลปะโดยมีรายการโทรทัศน์ “Great Star Art Show” ออกอากาศทางช่อง  Bright TV 20 รวมถึง Website และ  Social Media

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดนิทรรศการ “นางใน” โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับนานาชาติมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะซึ่งในแรงบันดาลใจมาจากสรีระแห่งอิสตรี ผ่านการตีความและรังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบเฉพาะของศิลปิน ซึ่งล้วนมีความแตกต่างและงดงามในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ใดมาก่อนไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย และสื่อผสม มีศิลปินทั้งหมด 19 ท่านได้แก่ วสันต์  สิทธิเขตต์, สมภพ  บุตราช, วราวุธ  ชูแสงทอง , เริงศักดิ์  บุณยวาณิชย์กุล ,  สุวัฒน์  วรรณมณี , สมยศ  คำแสง , ธวัชชัย  สมคง , สุวิทย์  ใจป้อม , ผศ.ธณฤษภ์  ทิพย์วารี ,  ผศ.นาวิน   เบียดกลาง , ชัชวาล  รอดคลองตัน  , โยทะกา  จุลโลบล,  กฤษณะ  ชัยกิจวัฒนะ , ประสิทธิ์  เอมทิม ,   สุพร  แก้วดา , อิทธิพล  พัฒรชนม์, ชฤตภู่ศิริ, จักรี  คงแก้ว และ มานิตย์  ศรีสุวรรณ์

ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก “ดร.สมศักดิ์ อ่อนศรี” กรรมการผู้จัดการบริษัท Positive Design Co.,Ltd. และบริษัททรอปปิคอล-เบฟเวอร์เรจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  เป็นประธานในการเปิดพิธีกล่าวเปิดงานและ “คุณสมเกียรติ นนทิสกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เกรทสตาร์ดิจิตอล จำกัด” เป็นประธานในการจัดงาน โดยมี “คุณโยทะกา  จุลโลบล” ผู้ดำเนินรายการ great stars art show ,ผู้จัดการฝ่ายศิลปวัฒนธรรมเป็นภัณฑารักษ์ นิทรรศการ “นางใน ภายในงานได้รับความสนใจจากเหล่านักสะสมผลงานศิลปะและนักท่องเที่ยวที่ ชมนิทรรศการอย่งคับคั่ง นิทรรศการ “นางใน” เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม  ณ Sherbet เอกมัย สุขุมวิท 63 ผู้ที่มีใจรักงานศิลปะห้ามพลาดเด็ดขาด