เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดตัวสุดอลังการกับนิทรรศการ  “ DIVAS ”โดยได้รับเกียรติจาก “คุณพงษ์ชัย  จินดาสุข” แห่งKhao Yai Art Museum เป็นประธานในพิธีเปิด  โดยมีภัณฑารักษ์มือทองอย่าง “คุณชาญชัย ศิริวิทยเจริญ”  หรือที่บรรดาศิลปินและเหล่าบรรดานักสะสมทั้งหลายต่างรู้จักกันดีในนาม “เฮียชัย river city”ทำหน้าที่ในการสร้างสรรค์นิทรรศการสุดอลังการและงดงามในครั้งนี้ ในโซน  RCB Artery ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ River City ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะสนุกสนาน อีกทั้งนิทรรศการยังได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและต่างชาติมาร่วมงานกันอย่างคึกคักเรียกได้เลยว่านิทรรศการ“ DIVAS ”ครั้งนี้จะต้องถูกจดจำและพูดถึงไปอีกนาน

สำหรับนิทรรศการ “ DIVAS ” “คุณชาญชัย ศิริวิทยเจริญ” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า งาน “DIVAS” เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วทางริเวิอร์ซิตี้ได้จัดงานสตรีสากลแล้วเชิญศิลปินจากต่างประเทศมาผมจำได้ว่า 8 ประเทศโดยจะมีทูตแต่ละประเทศมาแสดงความยินดีด้วยใหญ่โตแล้วงานก็สนุกดีผมนึกดูแล้วงานที่เป็นงานของผู้หญิงมันน่าสนใจ แต่ว่าในทางกลับกันผมว่า ถ้าเป็นศิลปินไทยมันน่าสนใจ  เรามีตลาดรองรับที่ผมคิดว่ามากกว่า ก็เลยคิดว่าถ้าเราได้จัดก็ดี พยายามหาธีมงานที่น่าสนใจผมคิดว่าถ้าไม่ถือสากันนะ  ผมอยากให้ ธีมงานมันสนุกแล้วเป็นงานที่คนจำ อยากเห็นรอยยิ้มก็เลยคิดว่าถ้าธีมแบบหวานๆหน่อยจะสนุกก็เลยเลยเชิญประธานเสี่ยแต๊น (พงษ์ชัย จินดาสุข) เคยฟังโฆษณา ถ้าสมุนไพรต้องไว้ใจหมอเส็ง ถ้าสตรีไม่มีใครรู้ดีเท่าเสี่ยเเต๊นอีกแล้ว

ไหนๆจัดเเล้วก็ต้องเต็มที่ครับทำเล่นๆคงไม่สนุกทำยังไงไม่ให้ผู้หญิงน้อยใจ งาน “ DIVAS” นี้ เปิดงานสุดยอดครับผมไม่ได้บังคับศิลปินนะครับ  แต่ว่าผมจะให้ศิลปินสาวๆเนี่ยใส่หมวกเจ้าสาวแล้วก็พิธีเปิดสนุกมากจะให้เสี่ยแต๊นหันหลังและโยนดอกไม้ดนตรีก็มีขนมเค้กก็มี ติดตามชมนะครับสนุกแน่

ในเมื่อเฮียชัย(คุณชาญชัย ศิริวิทยเจริญ)  ให้สัมภาษณ์ขนาดนี้ยังไงก็อย่าลืมเปิดดูเทปนิทรรศการ“ DIVAS”ที่รวบรวมบรรยากาศวันเปิดนิทรรศการพร้อมสัมภาษณ์สาวๆ  “ DIVAS” พร้อมฟังแนวความคิดสร้างสรรค์  ออนแอร์วันอาทิตย์ ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลาตี 1:20 –ตี 2:20 น. ทางช่องไบท์รทีวี 20  ห้ามพลาดเด็ดขาด