ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีเปิดนิทรรศการ “นางใน” ที่จัดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ 333 Gallery ชั้น 3 ศูนย์การค้า River City Bangkok โดย Great Stars Digital สื่อบันเทิงที่มีครบครัน ทั้งรายการโทรทัศน์ และ  Social Media  ซึ่งนอกจากนำเสนอเรื่องราวในวงการบันเทิงแล้ว เรายังสนับสนุนวงการศิลปะโดยมีรายการโทรทัศน์ “Great Star Art Show” ออกอากาศทางช่อง  Bright TV 20 รวมถึง Website และ  Social Media

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดนิทรรศการ “นางใน” โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับนานาชาติมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะซึ่งในแรงบันดาลใจมาจากสรีระแห่งอิสตรี ผ่านการตีความและรังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบเฉพาะของศิลปิน ซึ่งล้วนมีความแตกต่างและงดงามในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ใดมาก่อนไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย และสื่อผสม   มีศิลปินทั้งหมด 19 ท่านได้แก่ วสันต์  สิทธิเขตต์ , สมภพ  บุตราช , วราวุธ  ชูแสงทอง , เริงศักดิ์  บุณยวาณิชย์กุล , สุวัฒน์  วรรณมณี , สมยศ  คำแสง , ธวัชชัย  สมคง , สุวิทย์  ใจป้อม , ผศ.ธณฤษภ์  ทิพย์วารี ,  ผศ.นาวิน   เบียดกลาง , ชัชวาล  รอดคลองตัน  , โยทะกา  จุลโลบล ,  กฤษณะ  ชัยกิจวัฒนะ , ประสิทธิ์  เอมทิม ,   สุพร  แก้วดา , อิทธิพล  พัฒรชนม์ , ชฤต  ภู่ศิริ , จักรี  คงแก้ว และ มานิตย์  ศรีสุวรรณ์

ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณธีระ วานิชธีระนนท์” เจ้าของ 333 Gallery และ “คุณสมเกียรติ นนทิสกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เกรทสตาร์ดิจิตอล จำกัด ”   เป็นประธานในพิธี โดยมี  “คุณโยทะกา  จุลโลบล” ผู้ดำเนินรายการ great stars art show ,ผู้จัดการฝ่ายศิลปวัฒนธรรมเป็นภัณฑารักษ์ นิทรรศการ “นางใน ภายในงานได้รับความสนใจจากเหล่านักสะสมผลงานศิลปะและนักท่องเที่ยวที่ ชมนิทรรศการอย่งคับคั่ง นิทรรศการ “นางใน” เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม ณ 333 Gallery ชั้น 3 ศูนย์การค้า River City Bangkok และ วันที่ 2 – 31 พฤษภาคม  ณ Sherbet เอกมัย สุขุมวิท 63 ผู้ที่มีใจรักงานศิลปะห้ามพลาดเด็ดขาด