นิทรรศการ FALL IN LOVE โดย ยีนส์ วชิรโกสีย์   

นิทรรศการที่จะพาทุกคนไปตกหลุมรักกับการผจญภัยและเรื่องราวสุดชวนฝันของ “นายติ๋ม” และ “หญิงสาว” ผมได้ถ่ายทอดงานภาพวาดจากความหลงใหลและความชื่นชอบในศิลปะสไตล์คาแรคเตอร์ ผ่านมุมมองความคิดแบบเหนือจริง (Surrealism) โดยเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร “นายติ๋ม” ซึ่งเป็นตัวแทนของความซื่อและไร้เดียงสา และ “หญิงสาว” ซึ่งเป็นตัวละครผู้หญิงที่มาเติมเต็มเรื่องราวของ “นายติ๋ม” นิทรรศการนี้จะพาเพื่อนๆ ไปตกหลุมรักกับความน่ารักและร่วมเดินทางไปกับเรี่องราวของ “นายติ๋ม” และ “หญิงสาว” ในโลกเหนือจินตนาการ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายทั้งความสนุกสนาน ความสดใส และความร่าเริงในแบบฉบับของผมครับ มาร่วมผจญภัยและดื่มด่ำบรรยากาศของดินแดนชวนฝันไปกับเรื่องราวของนายติ๋ม และ หญิงสาว ในนิทรรศแสดงเดี่ยวครั้งแรกของผมได้ที่ ถวาย Thawai Bua Cuisine & Cafe

 “นายติ๋ม” และ “หญิงสาว” ในโลกเหนือจินตนาการ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายทั้งความสนุกสนาน ความสดใส และความร่าเริงในแบบฉบับของศิลปินผู้ออกแบบ

มาร่วมผจญภัยและดื่มด่ำบรรยากาศของดินแดนชวนฝันไปกับเรื่องราวของนายติ๋ม และ หญิงสาว ในนิทรรศแสดงเดี่ยวครั้งนี้ได้ที่ร้าน ถวายบัว Thawai Bua Cuisine & Cafe ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม ถึง 31 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 – 17.00 น. มาตกหลุมรักไปพร้อมกันกับเรานะครับ

 

 

พิกัดร้าน อยู่บริเวณริมคลองชลประทาน สามควายเผือก นครปฐม ถ้ามาจากวัดสามควายเผือก พอถึงเเยกไฟเเดงเเล้วให้เลี้ยวซ้ายhttps://maps.app.goo.gl/h2A3VyKy2RHv6Hqy8
เมนูกลางคืนเป็นเมนูปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม และอาหารส้มตำยำต่างๆ และบาร์เบียร์สด 

โซนนี้เราเปิดตั้งแต่17:00 น.-22:00 น. Facebook : https://www.facebook.com/thawaibua/

IG : @thawai_bua1995