พิพิธภัณฑ์ผ้าจัดกิจกรรมออนไลน์
“๙ ปี พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ กับ ๙ นิทรรศการประทับใจ

ชวนบอกเล่านิทรรศการสุดประทับใจ ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ๙ – ๑๗ พ.ค.นี้

เนื่องในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน ๙ ปี พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เชิญชวนประชาชนร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ “๙ ปี พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ กับ ๙ นิทรรศการประทับใจ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยเข้าชมพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ ได้เล่าประสบการณ์และความประทับใจที่มีต่อนิทรรศการต่าง ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของพิพิธภัณฑ์ฯ ได้แก่ เฟซบุ๊ก (Facebook.com : qsmtthailand) และอินสตาแกรม (Instagram : @queensirikitmuseumoftextiles) พร้อมรับของรางวัลพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ ๙ – ๑๗ พฤษภาคมนี้

กิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็สามารถร่วมสนุกได้ เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ โดยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแชร์โพสต์กิจกรรมประจำวันดังกล่าว พร้อมเขียนเล่าความประทับใจที่มีต่อนิทรรศการนั้น ๆ  ติดแฮชแท็ก#9yearswithQSMT และแท็กโลเคชั่นของพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ พร้อมตั้งสถานะโพสต์เป็นสาธารณะ โดยโพสต์ได้ถึงเวลา ๒๓.๕๙ น. ตามเวลาประเทศไทย

ของรางวัลแบ่งเป็น ๒ ชุด  ได้แก่ สำหรับทางเฟซบุ๊ก ๑ ชุด และทางอินสตาแกรม ๑ ชุด โดยความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับของรางวัลพิเศษจากนิทรรศการนั้น ๆ จำนวน ๑ รางวัล ประกอบด้วย หนังสือ ของที่ระลึก บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ๑ ใบ และส่วนลด ๑๐% และรางวัลย่อย ๓ รางวัล สำหรับ ๓ ความคิดเห็นรองลงมา จะได้รับบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ จำนวน ๑ ใบ พร้อมบัตรส่วนลด ๑๐% ในการซื้อสินค้าของร้านพิพิธภัณฑ์ฯ จำนวน ๑ ใบ รวมทั้งสิ้น ๖๒ รางวัล โดยแต่ละบัญชีโซเชียลมีเดียมีสิทธิ์รับเพียง ๑ รางวัลเท่านั้น

กิจกรรมประจำวันเริ่มตั้งแต่วันที่ ๙ – ๑๗ พฤษภาคมนี้ ประกอบด้วย ๙ นิทรรศการ ตามลำดับ ดังนี้ นิทรรศการศิลปาชีพ: พระหัตถ์ที่ทรงงานเพื่อแผ่นดิน, นิทรรศการราชพัสตราจากผ้าไทย, นิทรรศการไทยพระราชนิยม, นิทรรศการงามสมบรมราชินีนาถ, นิทรรศการสะสมไว้ใช้เล่าเรื่อง, นิทรรศการเครื่องโขน, นิทรรศการผ้าบาติกในพระปิยมหาราช: สายสัมพันธ์สยามและชวา, นิทรรศการด้วยพลังแห่งรัก และนิทรรศการผ้าศิลปาชีพสัญจร  และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่  ๒๔ พฤษภาคมนี้

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/qsmtthailand

#####

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

จิตตาภา อาชาเทวัญ ๐๖๔-๔๑๕-๕๔๔๖, จักรพันธ์ ไชยพงษ์๐๘๔-๑๖๕-๒๖๒๖, กวินธิดา คงโพธิ์ ๐๙๘-๒๖๓-๐๖๓๘

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร.๐๒-๑๘๐-๐๓๖๑  Line id: @Publichit_pr

บริษัทที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์