ผ่านไปแล้วกับการประมูลผลงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Great Stars Charity 2019 ซึ่งปีนี้ประสบความสำเร็จ โดยภายในงานได้เหล่าบรรดาศิลปินระดับแนวหน้าอาทิ สมภพ บุตราช , เริงศักดิ์ บุณยวาณิชย์กุล, สุวัฒน์ วรรณมณี , ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ ฯลฯ และนักสะสมระดับต้นๆของประเทศ รวมถึงผู้มีชื่อเสียงในวงการศิลปะ มาร่วมประมูลอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ได้นักแสดงอมตะตลอดกาล คุณแซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี และนางเอกสาวที่กำลังมาแรง จีน่า ญีนา ซาลาส ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงต้นแบบของการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่าในโครงการนี้ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน เช่นกัน

และยังได้มีการเปิดตัว มูลนิธิช่างเถิด อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีนี้ได้มัน้องๆนักศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษาจาก มูลนิธิช่างเถิด ได้มาพูดคุยความรู้สึกของการได้รับทุนจากมูลนิธิช่างเถิด

นอกจากนั้นแล้ว ภายในงานยังได้มีการเสวนาในหัวข้อ “ การสะสมผลงานศิลปะในยุค 5G “ จากตัวแทนสมาคมนักสะสมงานศิลปะไทย อาทิ รศ.ดร.ภาคภูมิ เต็งอำนวย , คุณศรัณย์ ภัทโรพงศ์ , คุณ เสริมคุณ คุณาวงศ์ ซึ่งเป็นสมาคมที่รวมเหล่าบรรดานักสะสมระดับท๊อปของประเทศรวมอยู่ด้วยกัน และได้ให้เกียรติมาให้ความรู้เรื่องการเก็บสะสมงานศิลปะอันทรงคุณค่า

ดั้งนั้นงาน Great Stars Charity 2019 ครั้งนี้จึงมีมากมายหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนานบนเวทีโดยมีคุณโยทะกา จุลโลบล ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการประมูล พร้อมทั้งได้บุญสำหรับการสนับสนุนมูลนิธิ “ช่างเถิด” และเห็นถึงศักยภาพของศิลปินไทย ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่งดงาม ทั้งนี้บริษัท Great Stars Digital ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักแสดง นักสะสม และขออนุโมทนาบุญให้กับทุกๆท่าน แล้วพบกันใหม่ใน Great Stars Charity 2020