ครบรอบ 35 ปี ตาวิเศษ เปิดแคมเปญใหม่ “เรานะ..ตาวิเศษ” เผยโฉม 4 แอมบาสเดอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ EARTH

ฟังเพลง “ตาวิเศษ” เวอร์ชั่นใหม่ สร้างสรรค์โดย เวย์ ไทยเทเนี่ยม แร็ปเปอร์ขวัญใจวัยรุ่น มุ่งสร้างจิตสำนึกใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมระดมกิจกรรมสร้างสรรค์ตลอดทั้งปี

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 35 ปีของการก่อตั้ง และก้าวสู่ปีที่ 36 ของ “ตาวิเศษ” โดย สมาคมสร้างสรรค์ไทย ซึ่งมี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนหลักของโครงการ ล่าสุด จัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญใหม่ “เรานะ..ตาวิเศษ” และเปิดตัวเพลงตาวิเศษเวอร์ชั่นใหม่ ในแบบฉบับปี 2019 “เรานะ…ตาวิเศษ” สร้างสรรค์โดย เวย์ ไทยเทเนี่ยม แร็ปเปอร์ชื่อดัง พร้อมเผยโฉม 4 แอมบาสเดอร์ของตาวิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “E-A-R-T-H (EARTH)” ภายในงาน พบ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช นายกสมาคมสร้างสรรค์ไทย เล่าถึงการกลับมาครั้งใหม่ของตาวิเศษ ในปี 2562 ซึ่งจะมีกิจกรรมรณรงค์ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ร่วมด้วย เอกอัครราชทูตธฤต จรุงวัฒน์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ เผยความร่วมมือของตาวิเศษกับกระทรวงการต่างประเทศ ในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นประธานอาเซียนในปี 2562 และ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง การสนับสนุนตาวิเศษที่สามารถขับเคลื่อนกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่เชิญศิลปิน นักแสดง ผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ ร่วมออกแบบตกแต่งเปเปอร์มาเช่ (paper mâché) ตาวิเศษ ที่จะจัดแสดงร่วมกับกองทัพเปเปอร์มาเช่ ตาวิเศษกว่า 1,000 ตัว ในวันที่ 5 – 8 กันยายนนี้ ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และบริเวณโดยรอบ

ทั้งนี้ กองทัพเปเปอร์มาเช่ ตาวิเศษกว่า 1,000 ตัว จะจัดแสดงให้ชมในวันที่ 5 -8 กันยายนนี้ ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ และบริเวณโดยรอบ และกองทัพเปเปอร์มาเช่ “เรานะ…ตาวิเศษ” จะสัญจรไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยเริ่มต้นที่จังหวัดเชียงราย และจะมีกิจกรรมร่วมกับ 18 อำเภอ ในช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2562 และสัญจรต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์ และ ภูเก็ต ต่อไป

ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ “เรานะ … ตาวิเศษ” ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยกิจกรรมแรกที่ทุกคนทำได้ คือกิจกรรมทำความสะอาดพร้อมกับคนทั่วโลกในวัน “ร่วมใจทำไทยให้สะอาด” เพื่อสนับสนุน โครงการ “Clean Up the World”ของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายนนี้ โดยการทำความสะอาดหน้าบ้าน ที่ทำงาน โรงงาน สวนสาธารณะ หรือวัดวาอารามใกล้ตัว ซึ่งนับเป็นก้าวแรกแห่งการรวมพลัง “เรานะ … ตาวิเศษ” มุ่งสู่สังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น

ติดตามนานากิจกรรมของตาวิเศษผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TAVISES และสามารถแวะมาพูดคุยและร่วมกิจกรรมได้ที่ศูนย์เรียนรู้ตาวิเศษ ห้อง 404 ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร โทร. 02-084-7119