เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา “คุณโยทะกา จุลโลบล” ภัณฑารักษ์โครงการ Great Stars Charity ผู้จัดการฝ่ายศิลปะวัฒนธรรม ผู้ดำเนินรายการ Great Stars Art Show ได้นำ“อาจารย์สมภพ บุตราช” ศิลปินผู้มีผลงานศิลปะที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในศิลปิน โครงการ Great Stars Charity 2019 มาพบ “คุณธัญญาเรศ เองตระกูล” นักแสดงผู้มากด้วยฝีมือและคุณภาพ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวความคิดและถ่ายภาพต้นแบบเพื่อใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้

ซึ่งจากการได้เจอกัน “คุณธัญญาเรศ เองตระกูล” ได้รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สมภพ บุตราช” ที่จะรังสรรค์ผลงานโดยมีต้นเป็นต้นแบบให้ออกมาในแนวคิดที่จะพูดถึง ความงามดุจดังเทพเจ้าของกรีก ที่สง่างาม “คุณธัญญาเรศ เองตระกูล” ยังกล่าวอีกว่าตนเคยได้มีโอกาสไปชมผลงานของ “อาจารย์สมภพ บุตราช” ซึ่งจัดแสดงอยู่ใน พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA และ “คุณธัญญาเรศ เองตระกูล” ยังดีใจที่การตอบรับเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จะก่อเกิดเป็น ทุนการศึกษา มูลนิธิช่างเถิด ที่จะมอบให้กับนักศึกษาศิลปะที่มีความตั้งใจมีผลการเรียนดี และมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นศิลปินในอนาคต

ก็เชื่อได้เลยว่าการพบกันของ “อาจารย์สมภพ บุตราช” กับ “คุณธัญญาเรศ เองตระกูล” ในครั้งนี้จะต้องก่อเกิดผลงานศิลปะที่งดงามและน่าติดตามอย่างแน่นอน แต่ผลงานในครั้งนี้จะงดงานขนาดไหนนั้น ต้องติดตามได้ในโครงการ Great Stars Charity 2019 ที่นี่เร็วๆนี้