เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา “ คุณโยทะกา จุลโลบล ” ภัณฑารักษ์ โครงการ Great Stars Charity ผู้จัดการฝ่ายศิลปวัฒนธรรม ผู้ดำเนินรายการ Great Stars Art Show และ เป็นตัวแทนจาก บริษัท Great Stars Digital พร้อมด้วย “ อาจารย์ประสิทธิ์ เอมทิม ” ประติมากรชื่อดังระดับประเทศ และเป็นหนึ่งในศิลปินโครงการ Great Stars Charity ไปพบกับ “ คุณแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ” นักแสดงสาวสุดสวย

ซึ่งในครั้งนี้ “ คุณแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ” ได้ให้เกียรติเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของแต้วที่จะได้เป็นต้นแบบสำหรับผลงานประติมากรรมในโครงการ Great Stars Charity เชื่อได้เลยว่าผลงานจะออกมาเลิศและอลังการอย่างแน่นอน แต่จะงดงามขนาดไหนนั้นต้องติดตามได้ในโครงการ Great Stars Charity 2019 ที่นี่เร็วๆนี้

และนอกจากนั้น แล้วครั้งนี้ยังมีศิลปินอีกท่านใน Great Stars Charity “อาจารย์ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ ” ศิลปินที่มีผลงานทั้งจิตรกรรมและประติมากรรมที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ร่วมมาส่งมอบผลงานภาพพิมพ์ ( นาคา นาคี,2018 ) ซึ่งเป็นผลงานในโครงการ Great Stars Charity ในปีที่ผ่านมา แก่ คุณแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เพื่อเป็นที่ระลึก