โครงการGreat StarsCharity2017”เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้วงการศิลปะและวงการบันเทิงได้ทำงานร่วมกันโดยมีการจัดให้ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อาทิ สมภพ บุตราช, วราวุธ ชูแสงทอง, วสันต์ สิทธิเขตต์, เริงศักดิ์ บุญยวานิชย์กุล, ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ,วัชระ กล้าค้าขาย,  รศ.ดร.สุวัฒน์ แสนขัติยรัตน์, สุวัฒน์ วรรณมณี, ทรงเดช ทิพย์ทอง, สุวิทย์ ใจป้อม, ผศ.ธนฤทธิ์ ทิพย์วารี, ชัชวาล รอดคลองตัน, ฑีฆวุฒิ บุญวิจิตร และ มานิตย์ ศรีสุวรรณ์ร่วมด้วยศิลปินภาพพิมพ์ดาวรุ่งมาแรง จักรี คงแก้ว และศิลปินถ่ายภาพมือรางวัลนานาชาติ ชฤต ภู่ศิริ

                 ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะโดยมีนักแสดงระดับประเทศเป็นต้นแบบ อาทิ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ,ใหม่ ดาวิก้า,เบลล่า ราณี,มิว นิษฐา,หมาก ปริญ,ญาญ่า อุรัสยา,แต้ว ณฐพร,ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ,จีน่า ญีน่า,แจ็คกี้ ชาเคอลีน,จั๊กจั่น อคัมย์สิริ,ยุ้ย จีรนันท์,แพนเค้ก เขมนิจ,ทราย วรรณพร

โดย Great Starsได้จัดให้มีการสั่งจองภาพพิมพ์บนแคนวาสที่เสมือนภาพจริงในงาน “Great StarsCharity2017” ขึ้นมา ให้ผู้ที่รักและชื่นชอบในศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศงานศิลปะ และเหล่าดารานักแสดง สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

 

>>รายละเอียดการสั่งจองภาพ<<

ดูภาพตัวอย่าง
– Website: Greatstarsdigital.com
– Facebook : GreatstarsOfficial

สั่งจองภาพ
– LINE : @GreatStars
– Inbox Facebook : GreatstarsOfficial

////////////////////////////////////////////////////

>>ช่องทางการชำระเงิน<<

ชื่อบัญชี บจ. เกรท สตาร์ ดิจิตอล
ธนาคารกรุงไทย สาขาทองหล่อ
เลขที่บัญชี 187-0-13126-6

////////////////////////////////////////////////////

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณมนัสวี โทร.089-777-7744

////////////////////////////////////////////////////

#GreatStars #GreatStarsArtShow #GreatStarsCharity2017#ภาพพิมพ์#Print